Top Gun: Maverick

Top Gun: Maverick

กว่าสามทศวรรษหลังจากเวลาของเขาที่Topgunกัปตันพีท “Maverick” Mitchell ทำหน้าที่เป็นนักบินทดสอบกองทัพเรือสหรัฐฯเมื่อพลเรือเอกเชสเตอร์ “ค้อน” อดัมและอีฟเข้าใกล้โปรแกรม Scramjet “Hypersonic” Darkstar “และเปลี่ยนเส้นทางไปยังโปรแกรมเสียงพึมพำ Maverick บินต้นแบบไปยังวัตถุประสงค์ความเร็วของมันอดัมและอีฟต้องการที่จะกราวด์ Maverick สำหรับความประมาทของเขาแต่ส่งเขาไปที่Nas North Island ในฐานะอาจารย์ผู้สอนTopgunภายใต้คำสั่งของเพื่อนของ Maverick และอดีตคู่แข่งพลเรือเอก Tom “Iceman” Kazanskyผู้บัญชาการกองเรือแปซิฟิกของสหรัฐอเมริกา

 

Maverick ได้รับคำสั่งให้ฝึกอบรมกลุ่มนักบิน F/A-18E/F Super Hornet ที่รวมตัวกันโดย Vice Admiral Beau “Cyclone” Simpson และ Admiral Solomon “Warlock” Bates สำหรับภารกิจเร่งด่วน .พืชตั้งอยู่ในภาวะซึมเศร้าลึกในตอนท้ายของหุบเขาและได้รับการปกป้องโดยขีปนาวุธบนพื้นผิวสู่อากาศและนักสู้ SU-57 รุ่นที่ห้าที่ดำเนินการจากฐานทัพอากาศใกล้เคียง Maverick วางแผนการโจมตีด้วย Super Hornets สองคู่ซึ่งจะบินผ่านหุบเขาและทำลายพืชนักบินในขั้นต้น rebuff Maverick โดยเฉพาะผู้หมวด Jake “Hangman” Seresinและ Lieutenant Bradley “Rooster” Bradshaw ลูกชายของเพื่อนที่ดีที่สุดของ Maverick และ Rio Nick “Goose” Bradshaw

 

ในขณะที่นักบินฝึกฝนภารกิจการเสียดสีจะพัฒนาระหว่างแฮงแมนและไก่ซึ่งไม่พอใจทัศนคติของนักรบของแฮงแมนที่มีต่อปีกของเขาในขณะที่แฮนแมนวิพากษ์วิจารณ์ความระมัดระวังของไก่ในขณะที่นักบินสังเกตผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพวกเขาประเมินและรวมตัวกันรอบตัวเขา Maverick ยังรวมตัวกับอดีตแฟนสาวเพนนีเบนจามินซึ่งเขาเปิดเผยว่าแม่ที่ตายแล้วในขณะนี้ทำให้เขาสัญญาว่าจะป้องกันไม่ให้ลูกชายของเธอบินและบล็อกแอปพลิเคชันของ Rooster ไปยัง Academy Naval Academy ต่อมาไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพบกับไอซ์แมนซึ่งเป็นมะเร็งลำคอและสื่อสารกันเป็นหลักโดยพิมพ์บนคอมพิวเตอร์สร้างความมั่นใจให้กับผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเกี่ยวกับการสอนทีมเขาจากไปหลายวันต่อมาและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพร้อมกับนักบินเข้าร่วมงานศพของเขาที่มีการก่อตัวของชายที่หายไปด้วย Iceman Dead, Cyclone ลบ Maverick ในฐานะผู้ฝึกสอน Mission และตั้งค่าพารามิเตอร์ใหม่ที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าในการเข้าใกล้แต่มีความเสี่ยงในการออกอย่างไรก็ตาม Maverick สร้างเที่ยวบินที่ไม่ได้รับอนุญาตของหลักสูตรจำลองด้วยพารามิเตอร์ดั้งเดิมพิสูจน์ว่าสามารถทำได้พายุไซโคลนเชื่อมั่นและแต่งตั้ง Maverick อย่างไม่เต็มใจเป็นผู้นำการนัดหยุดงาน

 

ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเลือกทีมภารกิจและจับคู่ตัวเองกับฟีนิกซ์และ WSO Bob ของเธอในขณะที่ Rooster จับคู่กับการคืนทุนและแฟนบอย WSO ของเขา Hangman และนักบินที่เหลืออยู่ในสแตนด์บายทีมเปิดตัวจากเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Theodore Roosevelt ในขณะที่เรือลาดตะเวณ Guided-Missile USS Leyte Gulf ยิงขีปนาวุธ Tomahawk Cruise เพื่อทำลายฐานทัพอากาศใกล้โรงงานทีมมาถึงโรงงานและทำลายมันแต่ถูกโจมตีด้วยขีปนาวุธบนพื้นสู่อากาศและอาชญากร SU-57 ลาดตระเวนคู่หนึ่งเมื่อไก่หมดลงจากการตอบโต้ Maverick เสียสละเครื่องบินเจ็ทของเขาเพื่อปกป้องเขาและขับออกเชื่อว่า Maverick ถูกฆ่าตายในการดำเนินการเครื่องบินที่เหลือกลับไปยังผู้ให้บริการเมื่อเทียบกับคำสั่งซื้อ Rooster หันหลังกลับและช่วยชีวิตผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดจากการยิงเฮลิคอปเตอร์ MI-24 แต่ถูกยิงด้วยขีปนาวุธบนพื้นสู่อากาศและออกไปใกล้ๆคลิกที่นี่เพื่อดูTop Gun Maverick ท็อปกันมาเวอริคและหากต้องการดาวน์โหลดดูหนังออนไลน์ฟรีสามารถเข้ามาได้ที่นี่

ทั้งสองรวมตัวและมุ่งหน้าไปยังฐานทัพอากาศที่ถูกทำลายซึ่งพวกเขาขโมย F-14 Tomcat และมุ่งหน้ากลับไปที่ผู้ให้บริการ Maverick และ Rooster ยิง Su-57s สองตัวลงไปสองครั้งแต่หนึ่งในสามมาถึงเมื่อพวกเขาหมดกระสุนและการตอบโต้ Hangman มาจากสแตนด์บายเพื่อยิง SU-57 และเครื่องบินกลับไปที่กำลังใจผู้ให้บริการที่ Maverick และ Rooster คืนดีกัน

 

ไม่นานหลังจากภารกิจ Maverick และ Rooster ทำงานร่วมกันใน P-51 Mustang ที่โรงเก็บเครื่องบินใกล้กับสถานที่ทดสอบที่ Maverick เคยประจำการก่อนหน้านี้เพนนีมาถึงกับลูกสาวของเธอ Amelia และ Maverick พาเธอไปนั่งใน P-51 Rooster เดินไปที่กระดานภาพถ่ายและรับทราบภาพถ่ายความสำเร็จของภารกิจของพวกเขาควบคู่ไปกับภาพถ่ายของพ่อผู้ล่วงลับของเขาและผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

Leave a Comment